Một số đồ ăn vặt ít calo

Chào các bạn,

Đồ ăn vặt ít calo ? Một cụm từ mà chúng ta sẽ thấy tò mò khi thấy chúng ghép lại với nhau. Đồ ăn vặt ít calo ư? Liệu có giúp mình giảm cân được hay không ? Đấy là những điều mà mọi người đang băn khoăn lắm ấy nhỉ ?

Ngày nay, cũng với việc quan tâm đến vóc dáng hơn mà vẫn muốn được nhâm nhi đồ ăn vặt vào buổi tối thì việc lựa chọn đồ ăn vặt ít calo là một điều vô cùng cần thiết.

Vậy hãy cùng SMIFOOD tìm hiểu về đồ ăn vặt ít calo mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn nhé !

Cốm gạo lứt 

Đồ ăn vặt ít calo mà khi nhắc đến thì mọi người sẽ nghĩ đến ngay đầu tiên. Chúng ta đã được biết là cốm gạo lứt là một loại thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ chúng ta rất là nhiều trong việc giảm cân. 

Ngày nay, khi xuất hiện cốm gạo lứt thì đó là thực phẩm được ưu ái vô cùng trong kho đồ ăn vặt ít calo của mọi nhà. Với hàm lượng calo chỉ khoảng 90 thì vừa giúp chúng ta ăn ngon lại vừa giúp chúng ta kiểm soát được lượng calo đi vào cơ thể phải không nào?

đồ ăn vặt ít calo

Quả mâm xôi 

Thông thường thì mọi người cũng sẽ hay coi trái cây là một loại đồ ăn vặt nhâm nhi. Nhưng để kể đến đồ ăn vặt ít calo thì không thể quên em quả mâm xôi chỉ chừa 40 calo cho một chén nhỏ mà còn chứa vô cùng nhiều magie, vitamin A,C… tốt cho da, bổ mắt và cực kì tuyệt vời trong việc giữ dáng. 

đồ ăn vặt ít calo

Sữa chua Hy Lạp 

Một thực phẩm mà luôn được dân ít calo yêu thương là sữa chua Hy Lạp. Trong các danh sách đồ ăn vặt ít calo thì nó luôn được đánh giá cao trong việc giàu chất đạm cùng với chứa các dưỡng chất vô cùng tốt cho sức khỏe. Hơn nữa trong một hộp sữa chua Hy Lạp thì chỉ chứa có 30 calo mà mang những công dụng vô cùng tuyệt vời như hỗ trợ hệ tiêu hóa và làm đẹp da. 

Bên cạnh đó thì chúng ta có thể thêm một số trai cây trong danh sách đồ ăn vặt ít calo để ăn cùng với sữa chua Hy Lạp thì sẽ vô cùng ngon miệng.

đồ ăn vặt ít calo

Sinh tố 

Khi bạn quá chán với việc chỉ ăn riêng các loại rau trong danh sách đô ăn ít calo, vậy hãy thử phá cách bằng việc thêm các loại rau và loại quả trong đó để cùng xay ra tạo nên một món đồ uống mới lạ trong danh sách đồ ăn vặt ít calo của mình. Một buổi chiều vừa làm việc vừa nhâm nhi cốc sinh tố ít calo thì còn gì tuyệt hơn nữa phải không nào 

Bánh yến mạch quả khô 

Lượn một vòng đồ ăn vặt ít calo thì chúng ta lại không thể không kể đến món bánh yến mạch – một món đồ ăn vặt ít calo được đóng gói để sử dụng tráng miệng chiếm được thiện cảm của rất nhiều người trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách làm món này tại nhà và bỏ vào tủ lạnh để dành ăn vào những đêm cày phim mà vừa muốn có đồ nhâm nhi lại vừa không lo béo nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *