Đồ ăn xung quanh bạn có bao nhiêu calo ?

Chào các bạn, 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi là đồ ăn xung quanh chúng ta có bao nhiêu calo không ? Hằng ngày, chúng ta tiếp thu một lượng calo cần thiết để duy trì hoạt động sống, liệu bạn đã bao giờ ăn một chiếc bánh mì và nghĩ nó có bao nhiêu calo? Hay bữa trưa khi thưởng thức món gà quay chiên giòn và chợt nghĩ tới mình đã nạp bao nhiêu calo vào cơ thể hay không ?

Hãy cùng SMI FOOD tìm hiểu xem đồ ăn xung quanh ta có bao nhiêu calo nhé!

HÀM LƯỢNG CALO TRONG MỘT SỐ LOẠI PHỞ, MÌ ĂN LIỀN 

Nhắc đến các loại phở, mì ăn liền thì chúng ta đã quá quen thuộc trong mỗi bữa sáng hàng ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm ăn liền khác nhau như cháo ăn liền, miến ăn liền, mì ăn liền, phở ăn liền,… 

Dưới đây chúng mình đã tìm hiểu xem một số loại thực phẩm đó có bao nhiêu calo? 

đồ ăn xung quanh bạn có bao nhiêu calo ?

HÀM LƯỢNG CALO TRONG MỘT SỐ GIA VỊ NẤU ĂN THƯỜNG NGÀY

Mỗi ngày khi bước chân vào bếp để chuẩn bị bữa ăn ngon miệng cho gia đình, chắc hẳn trong căn bếp của mọi người đều có những gia vị nấu nướng vô cùng quen thuộc như bơ, dầu ( mỡ) , hay các loại gia vị, nước chấm. Chúng luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và có thể có bao nhiêu calo nhỉ ?

đồ ăn hàng ngày có bao nhiêu calo ?

   đồ ăn hàng ngày có bao nhiêu calo?

 

HÀM LƯỢNG CALO TRONG MỘT SỐ ĐỒ ĂN ĐÓNG HỘP, ĐỒ NGỌT HAY CÁC LOẠI CỦ GIÀU TINH BỘT 

Hiện nay khi mọi người đã quá quen với công việc bận rộn thì xã hội dần có xu hướng đến những đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp hay các loại đồ ngọt để chống lại cơn đói sau những giờ làm căng thằng. Vậy cùng xem đồ ăn xung quanh nó có bao nhiêu calo nào ?

do an xung quanh bạn có bao nhiêu calo ?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Nếu các bạn quan tâm đến SMI FOOD và muốn tìm hiểu thêm các thông tin về thực phẩm các bạn có thể ghé thăm trang FANPAGE của chúng mình nha: https://www.facebook.com/smifood.555

Bạn có thể xem thêm : Thực phẩm ít calo là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *